Mobile Apps Blog Banner.png

The Art of Laughter Coach : Train the Trainer

ศาสตร์และศิลป์แห่งการใช้เสียงหัวเราะร่วมกับเครื่องมือบำบัดที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังในการฟื้นฟูรากและพลังชีวิตสำหรับโค้ช  ผู้สอน และบุคคลทั่วไป

ศาสตร์บูรณาการที่ตอบโจทย์ปัญหาคนยุคใหม่ได้ตรงและให้ผลลัพธ์เร็วแรงที่สุดและยั่งยืน

เสริมพลังและอาวุธสู่การเป็นโค้ชช่วยเหลือผู้คนในยุคใหม่ก่อนใคร!!!

22 -26 กรกฏาคม 2563 นี้ ที่ บ้านคีตา เชียงราย

Be the Coach That CAN REALLY Change People's Lives!

หากคุณต้องการช่วยเหลือให้ผู้คน “เปลี่ยนชีวิต” ได้จริง
หากคุณรู้สึกว่า ต้องการเครื่องมือเพิ่มสำหรับการทำงานหน้าที่โค้ชและครู
และคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ ๆ ที่เมืองไทยไม่เคยมีใครนำเสนอ
เป็นวิธีที่เรียบง่าย แต่เปลี่ยนคนลึกถึง “ราก” และได้ผลยั่งยืน

ครูเก๋ค้นพบ “ศาสตร์บูรณาการ” นั้นแล้ว ...และอยากถ่ายทอดให้กับคุณค่ะ

จากสถานการณ์โควิดที่เพิ่งผ่านพ้นไป ทำให้ครูเก๋ยิ่งเข้าใจมากขึ้นอีก...ถึงรากของปัญหาชีวิตหลากหลายรูปแบบ ที่หลาย ๆ ท่านกำลังเผชิญอยู่ ไม่ว่าจะเป็น
สุขภาพที่แย่ และ ความเจ็บป่วยที่อาจทำให้ถึงแก่ชีวิต การทำงานที่ไม่มีผลงาน การทำงานใต้ความกดดัน การทำธุรกิจที่หนัก เครียด มองไม่เห็นหนทาง ความทุกข์ทรมานใจของการหย่าร้างและเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ทุกปัญหาของมนุษย์ ที่ครูเก๋ได้พบเจอทั้งกับตัวเองและผู้คนที่ครูเก๋มีโอกาสไปช่วยเหลือ ตั้งแต่ระดับรากหญ้าถึงมหาเศรษฐี และนั่นคือ ทุกปัญหาที่ครูเก๋ได้เคยมีประสบการณ์มาทั้งหมดแล้ว!!!

กว่าจะมาเป็นครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง ในวันนี้

ครูเก๋ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะมาเป็นโค้ชหรือครูตั้งแต่ต้น ...


ครูเก๋ เพียงแค่เคยเป็นคนที่ทุกข์ทรมาน และตกอยู่ในสถานการณ์ชีวิตต่าง ๆ มามากมาย และพยายาม “ทวงชีวิต ความสุข อิสระ” กลับคืนมาให้ตัวเอง แต่ในระหว่างเส้นทางเดินนั้น ครูเก๋ได้แบ่งปันสิ่งที่ครูเก๋รู้ ออกไปให้กับผู้คนผ่านการสอน และครูเก๋ก็พบว่า ทั้งครูเก๋และพวกเขา ก็เปลี่ยนแปลงยกระดับไปพร้อม ๆ กัน

เคสยาก ๆ ที่เข้ามา ยิ่งเพิ่มขึ้น ตามระดับการเรียนรู้ของครูเก๋ ตามระดับประสบการณ์ที่สั่งสม และทุกท่านเป็นครูของครูเก๋ ที่ทำให้ครูเก๋ได้พัฒนารูปแบบของการ “ซ่อมและสร้างรากชีวิต” ที่ผสานกับองค์ความรู้และประสบการณ์ส่วนตัว และคอร์สที่ไปเรียนเพิ่มจาก อาจารย์ กูรู ที่เชี่ยวชาญหลาย ๆ ท่าน จน “ตกผลึก” เป็นสูตรที่ “เรียบง่าย ได้ผลจริง และ เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน” ที่ลูกศิษย์มากมายในกลุ่มครูและโค้ช พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ...“ได้รู้อะไรที่ไม่เคยรู้ เคล็ดลับที่เรียบง่าย แต่ทรงพลังมหาศาล”ที่พวกเขาได้นำไปประยุกต์ใช้กับวิชาชีพโค้ชและครูของเขา เพื่อให้ “ลูกศิษย์” ของเขานั้น มีผลลัพธ์ในชีวิตที่ยั่งยืนจริง ๆ

ครูเก๋เห็นว่า เป็นโอกาสอันดี ...ที่ครูเก๋จะได้ถ่ายทอด ศาสตร์ซ่อมและสร้างรากชีวิตแบบบูรณาการ ในสไตล์เรียบง่ายแต่เปลี่ยนชีวิต คนได้จริง ๆ เป็นศาสตร์ที่ตอบโจทย์ผู้คนได้มากกว่า
เป็นวิทยาศาสตร์​ พิสูจน์ได้ มีงานวิจัย และการศึกษารองรับเป็นรูปธรรม ของการซ่อมสร้างรากชีวิตสไตล์ครูเก๋ ซึ่งครูเก๋ได้ค้นพบว่า ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ไหนก็ตาม จะดีมากแค่ไหนก็ตาม

หากไม่มีเสียงหัวเราะอยู่ในนั้น วิชานั้น ยังไม่สมบูรณ์...


จากการประมวลสถานการณ์ และ การทำงานในช่วงโควิด เพื่อก้าวเข้าสู่ New Normal ของชีวิตมนุษย์ ที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้จริงๆ ครูเก๋จึงตกผลึกออกมาเป็น The Art of Laughter Coach: Train the TRainer ฉบับสมบูรณ์และเข้มข้นที่สุด มากกว่าคอร์สไหนๆ ที่เคยเปิดสอนมา และวันนี้ ครูเก๋พร้อมเปิดสอนแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในคอร์ส The Art of Laughter Coach: Train the Trainer

 

คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการ "ฟื้นฟูรากและพลังชีวิต" ที่เรียบง่ายและได้ผลจริง "ผ่านเสียงหัวเราะ" จากประสบการณ์ตรงในการเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองและผู้อื่นจาก "รากชีวิต" มากว่า 18 ปี โดย ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง

ศาสตร์ที่คุณจะได้เรียนรู้ในคอร์ส ทั้งภาคทฤษฎีและ workshop ที่เข้มข้น เรียบง่ายแต่เปลี่ยนแปลงลึกถึง "ระดับรากพลังงาน" ของตัวคุณเอง เพื่อการเป็น "ผู้นำของเสียงหัวเราะ" ที่สมบูรณ์ และสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนให้มีผลลัพธ์จริง ในเวลาที่รวดเร็วยิ่งขึ้น!

คุณจะได้เรียน โยคะหัวเราะ วิธีหัวเราะสู่การเปลี่ยนแปลงชีวิตในทุกมิติ
คุณจะได้ทำความรู้จักกับ Laughnosis การเข้าสู่สภาวะจิตใต้สำนึกด้วยเสียงหัวเราะ
คุณจะได้สัมผัสกับโยคะนิทรา การจัดระบบสมองและประสาทใหม่
และคุณจะได้ประหลาดใจกับเทคนิคพิเศษเพื่อการขจัดความเครียดระดับฝังลึกที่เห็นผลรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการปรึกษา
แล้ว Laughter Coach คือใคร ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านที่นี่ค่ะ -- Laughter Coach ผู้นำแห่งเสียงหัวเราะเปลี่ยนชีวิต

เท่านี้ยังไม่พอ คุณจะได้พบกับอาจารย์รับเชิญพิเศษอีก 3 ท่าน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษอย่างหาตัวจับได้ยาก จนถึงระดับบรมครู และ คุณไม่สามารถจะพบท่านเหล่านี้ได้จากที่อื่นในการสอนทั่วๆ ไป ซึ่งครูเก๋ได้เชิญอาจารย์ทั้ง 3 ท่านมาร่วมสอน เพื่อให้ วิชาหัวเราะ นั้น เติมเต็มได้สมบูรณ์ ในทุกมิติ ทั้งมิติของร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ และ มิติทางธุรกิจ และสังคม

 

 

 

 

ท่านแรก Katharina Bless นักบำบัด "ชั้นบรมครู" ชาวสวิตเซอร์แลนด์

 

กับการเดินทางในด้านการสอนทางด้านจิตวิญญาณอันแข็งแกร่งและชัดเจนของท่าน มามากกว่า 40 ปี เป็นทั้งนักเขียน ศิลปิน นักทำนายดวงดาว รวมทั้งโค้ชชีวิต ซึ่งท่านได้อาศัยอยู่ในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 1992 ได้ให้โอกาสมาถ่ายทอดความรู้ในการร่วมสอน

 

วิชา แมนดาลา เครื่องมือในการบำบัดอันทรงพลัง

นช่วงเวลาแห่งยุค New Normal หลังโควิดนี้ สิ่งที่ท้าทายคือความเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ทุกชีวิตต้องก้าวไปข้างหน้าให้ได้ อย่างเร็วยิ่งกว่าเคยบน "ทางเดินแห่งการวิวัฒน์ของจิตวิญญาณ" การทำความรู้จักับตัวเองจะเป็นกุญแจ และ แมนดาลา เป็นเครื่องมือที่ดีในการบำบัด เพื่อ เปิดเผยและเข้าใจศักยภาพที่ซุกซ่อนอยู่ และพบขุมพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน

การจะเป็น "Laughter Coach" ที่ดีได้นั้น ต้องสามารถบำบัดตัวเองให้ได้เสียก่อน เพื่อไม่ให้มีพลังลบในการสอน ซึ่งครูเก๋ ได้ใช้เครื่องมือแมนดาลา ซึ่งได้ศึกษามาจากครูแคทริน่า เพื่อทะลุขุมพลังของผู้คนมาโดยตลอด และได้เห็นว่า เป็นเครื่องมือในการบำบัดที่ดีมาก ในการสร้่างสรรค์ชีวิตของตัวเอง ตามพรสวรรค์ในตัวเองอย่างแท้จริง สามารถทำความรู้จักกับ Katharina Bless เพิ่มเติมได้ที่ www.somaretreatcenter.com


 

 

 

 

 

 

ท่านที่สอง คุณบีม วรดาภา สุขพิมลกุล "Authentic Online Communication Consultant" และหนึ่งใน Laughter Trainer ของประเทศไทย กับ "คลาสปั้นตัวตนบนออนไลน์"

เพราะยุคนี้เป็นยุคออนไลน์ แม้แต่ "หัวเราะ" ก็ยังออนไลน์ ครูเก๋ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้ในการต่อยอดในอาชีพ "Laughter Trainer " จึงได้ติดต่อคุณบีม ในการเชิญร่วมถ่ายทอดให้ผู้เรียนได้เข้าใจ หลักพื้นฐานของการทำงานสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ที่ถูกต้องและมีผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นความแตกต่างที่คุณจะหาไม่ได้จากที่อื่น ในการสร้างการรับรู้บนโลกออนไลน์จาก "ราก" ของเราจริงๆ ไม่ใช่ "ปั้น" ตัวตนขึ้นมาใหม่ ที่ไม่ได้ออกมาจาก "ขุมพลัง" ของเรา มีผู้ติดตามอย่างยั่งยืน มีความสุข เติมเต็มชีวิตในทุกๆ ด้าน อย่างแท้จริง (ไม่กลวง ไม่หลอกตัวเองและใครๆ)

สิ่งที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ใน "คลาสปั้นตัวตนบนออนไลน์" กับคุณบีมคือ

  1. กระบวนการค้นหา “งานแห่งชีวิต” ของเรา ที่เราได้รับมอบหมายมาแล้วตั้งแต่เกิดให้ทำเพื่อโลกใบนี้

  2. สามหลักในการสร้างตัวตนบนออนไลน์ (การเลือกช่องทางในการสื่อสาร channel , การเลือกเนื้อหาในการสื่อสาร content , การเลือกวิธีในการสื่อสาร style/presentation)

  3. การวางตัว วางใจ และการดูแลผู้ติดตามเพื่อให้เติบโตได้อย่างยั่งยืน

  4. การต่อยอดสู่การสร้างรายได้

พร้อม Workshop ค้นหาสไตล์ในการสื่อสารและการนำเสนอของตัวเองด้วยหลัก “มนุษย์ 4 สี”

และ ค้นหาช่องทาง / เนื้อหา / วิธี ในการสื่อสาร แบบฉบับของตัวเอง

วรดาภา สุขพิมลกุล (บีม)

 

จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เกียรตินิยมอันดับ 1

 

แต่มีความสนใจงานด้านสุขภาพองค์รวม ธรรมชาติบำบัด เนื่องจากการเป็นสิวเรื้อรังของตัวเอง ประกอบกับชอบเขียน ชอบสื่อสาร ชอบสอน และชอบทำงานสร้างระบบบนออนไลน์ จึงได้นำมาผนวกกัน เป็นจุดเริ่มต้นของงานเลี้ยงชีวิตที่เติมเต็มชีวิตทุกมิติ ที่ให้อิสระในการเลือกงานที่ทำ ให้มีโอกาสได้ทำเฉพาะสิ่งที่ชอบ และมีความมั่นคงในชีวิตระยะยาว ผ่านทุกวิกฤติมาได้ด้วยความแข็งแรงในรากฐานของงานที่ได้สร้างไว้

 

มีประสบการณ์ชีวิตในด้านนี้ ทั้งขาขึ้น ขาลง และขาขึ้นรอบใหม่ ผ่านจุดสูงสุดและตำ่สุดมาทั้งหมดแล้ว 10 ปี จึงรู้สึกอยากแบ่งปันวิถีการทำงานบนออนไลน์ที่ถูกต้องและเติบโตอย่างยั่งยืนให้ทุกท่านที่ต้องการ ทำงานที่รัก มีรายได้ และเติบโตทุกมิติอย่างยั่งยืน จริง ๆ

สามารถทำความรู้จักกับคุณบีม เพิ่มเติมได้ที่ สิวซีเคร็ตมิติใหม่ 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท่านที่สาม ซึ่งให้เกียรติครูเก๋เป็นอย่างยิ่ง คือ อนิ ใจบุญ นักบวชหญิงในวัชรยาน ทูตสันติภาพจากหิมาลัย

 

กับกิจกรรม "ดอกไม้ภาวนา" บ่มรักและเมตตาจากหัวใจ เพื่อ โอบกอดตัวเองด้วยรักและศรัทธา ปลูกดอกรักในหัวใจ ให้เบ่งบานและขยายรักไปทั้งจักรวาล...เมื่อเรารักเป็น เราก็หัวเราะได้ง่ายๆ กับบทนำภาวนา ของการสื่อสารกับตนเอง การส่งสารถึงผู้คน การมีไมตรีจิต และ การให้โดยไม่คาดหวัง ระฆังแห่งสติ ดนตรี ประกอบกิจกรรม

ดอกไม้ภาวนา คือ กุศโลบายในการทำจิตให้สงบ ผ่อนคลาย และแผ่เมตตาแบบง่ายๆ ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัยทุกศาสนา เป็นการบ่มเพาะโพธิจิต สร้างพลังในการให้โดยไม่มีเงื่อนไข ปลูกจิตสำนึกในการแบ่งปันอย่างง่ายๆ โดยใช้ขุมพลังภายในส่งความรักเชื่อมต่อให้จักรวาล...เ

 

กิจกรรม: การทำความรู้จักผู้ร่วมภาวนา นำพาให้ค้นหาดอกไม้ในตนเอง เมื่อแต่ละคน ค้นพบดอกไม้ในตน กระบวนกรจะนำภาวนา เพื่อปลูกดอกไม้ ให้เป็นสวนดอกไม้ภายใน ด้วยการตั้งนิมิตรในสมาธิ กับเสียงดนตรีธรรมชาติ เมื่อดอกไม้เบ่งบานในใจ ผู้ร่วมภาวนาจะสัมผัสถึงความอิ่มเอิบ ความสุข ความผ่อนคลาย เหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ พลังแห่งธรรมชาติ จะช่วยเยียวยาความปวดร้าว กาย ใจ เมื่อกายใจผ่อนคลาย ก็จะมีพลังส่งผ่านความอิ่มเอิบ ความเบ่งบาน ของสวนดอกไม้ ออกสู่ผู้คนรอบข้าง ชุมชน สังคม ...แผ่ไปทั่วจักรวาล เป็นการแผ่เมตตาสู่สรรพชีวิต


แล้วกระบวนกร นำผู้ภาวนาออกจากสมาธิ เข้าสู่การแผ่เมตตามอบดอกไม้และขอขมาซึ่งกันและกัน จบด้วยการถอดบทเรียน แลกเปลี่ยนความรู้สึก..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ค่าลงทะเบียนเรียนคอรส์ The Art of Laughter Coach: Train the Trainer ฉบับเข้มข้น กับครูทั้ง 4 ท่าน 

22-26 กรกฏาคม 2563

ราคาพิเศษ เพียง 33,300 บาท

พักคู่ 2 ท่าน หากต้องการพักเดี่ยว เพิ่ม 1,880 บาท

รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 11 ท่านเท่านั้น

ราคานี้รวม

 

สิทธิพิเศษต่อเนื่องหลังจากการเรียน

  • กลุ่ม Line และ Facebook เพื่อให้คำปรึกษา และ เรียนรู้เพิ่มเติมตลอดชีวิต

  • ร่วมประชุมประจำเดือนกับ Laughter Trainers ทุกท่าน ทุกเดือน เพื่อสนับสนุนการทำงานซึ่งกันและกัน

  • สนับสนุนการทำงาน โดย Laughter Yoga Thailand Club

  • รับส่วนลด 50% เมื่อต้องการเรียนซ้ำในครั้งถัดไป

ประวัติของครูเก๋และผลงาน
http://bit.ly/krukayCV

#Testimonials จากผู้เรียนบางส่วน

💥 https://www.kaymiracles.com/testimonials
💥 https://www.facebook.com/pg/KayMiracles/reviews/

💥 ความประทับใจจากคุณแป้ง อรจิรา
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/345699132982606/

💥 ความประทับใจจากคุณบีม สิวซีเคร็ตมิติใหม่ : Laugh to Clear
https://www.facebook.com/woradapha.s/posts/178561906614229?__tn__=K-R

💥 รีวิวจากนักเรียนคอร์สโยคะหัวเราะ + Grounding Your Soul
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/439090226949470/

💥 ความประทับใจจากครูหนิง หนิงโยคะ แฮปปี้เซ็นเตอร์
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/499500890609501/

💥 รีวิว Laugh for Love จากคุณเดียวและคุณเจี๊ยบค่ะ
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/381513825851042/

💥 รีวิวคอร์สประกาศนียบัตรผู้นำโยคะหัวเราะนานาชาติ รุ่นที่ 7 จาก Master Nop
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/2797553313612319/

💥 รีวิว Chiangrai Laughter Club จากน้องนาย
https://www.facebook.com/KayMiracles/videos/1023605871319488/

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.laughteryoga.org

89763657_10218784542659595_8592296338681
sd-20170107-043720
unnamed_edited
1/3
225575_edited
93273207_254338109036608_473139551870019
96213929_266665944470491_200019014976536
1/3
101773903_1367839420072611_3473000250259
21462312_711697125686847_731578685955094
20881851_703076836548876_506557878028131
1/3
17522961_10206619376523101_1678939628386