• Kay Wararuk Sunonethong

โค้ชชิ่งออนไลน์ "Art of SelfLife-Healing: สร้างระบบภูมิคุ้มกันส่วนตัวด้วยตัวเราเอง"

อัพเดตเมื่อ: 1 วันที่แล้ว

จะมีอะไรช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันของตนเองได้อีกบ้าง?

ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง เป็นวิทยากร นักเขียน ครูและนักบำบัด เพื่อการปลดล็อคศักยภาพของมนุษย์ อดีตแอร์โฮสเตสระดับซุปเปอร์ไวเซอร์ ของสายการบิน Japan Airlines ที่กลายเป็น ผู้ป่วยที่ประสบสภาวะของโรคมะเร็ง ไทรอยด์เป็นพิษ เส้นเสียงเป็นอัมพาต มดลูกพิการ ที่สามารถบำบัดรักษาตัวเองให้หายจนปัจจุบัน

เป็นคนไทยคนแรกที่ขึ้นเวที TEDx ระดับโลกที่ประเทศจีน และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน Hall of Fame ทำเนียบนักดนตรีบำบัดพลังงานบำบัด จากคณาจารย์และนักศึกษาในการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านดนตรีบำบัดพลังงานบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล และยังเป็นทูตโยคะหัวเราะระดับสากล (Laughter Ambassador) จาก Laughter Yoga International University มีผลงานเขียนและผลงานด้านการบำบัดมากมายนับไม่ถ้วนตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งในไทยและต่างประเทศ เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย จีน ฮ่องกง อินเดีย


ครูเก๋เป็นคนที่เชื่อว่า การสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดคือ สร้างในตัวเอง ร่างกายนี้คือโรงพยาบาลและบริษัทผลิตยาขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์ครบครัน บุคลากรทางการแพทย์และบุคลากรทางการผลิต ก็คือ ตัวเราเอง การสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดคือสร้างจากตัวเราเอง สู้ได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเชื้อตัวไหน ทั้งเชื้อทางกาย ทางใจ ทางอารมณ์ ทางจิต ทางวิญญาณ ผลิตได้ตลอด ไม่มีปิด ไม่มีวันหมดอายุ


ครูเก๋ได้ทำการค้นคว้าและศึกษาศาสตร์การบำบัดเพิ่มเติมอีกหลายแขนงมาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา และ เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า มีความลับอยู่ภายในร่างกายของเราที่จะสามารถสร้างภูมิคุ้มกันอย่างแท้จริง ... ได้จริง และ ทำได้เองจริงๆ


การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันโรคของตัวเอง (Personal Immunity Improvement) อาจจะเป็นหนทางเดินหนทางเดียวที่เหลืออยู่อย่างแท้จริงของเผ่าพันธ์มนุษย์


รู้จักการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเราทั้งทาง กาย ใจ อารมณ์ จิตวิญญาณ ให้กลับมาทำงานได้เต็มกำลังตามที่ธรรมชาติให้มา จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ครูเก๋เปิดคอร์สนี้ขึ้นมาค่ะ "Art of SelfLife-Healing: สร้างระบบภูมิคุ้มกันส่วนตัวด้วยตัวเราเอง" โดยอิงทั้งตามหลักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และ ตามหลักธรรมชาติบำบัด ผ่านแรงบันดาลใจ และ การสร้างสรรค์ เป็นศิลปะแห่งการบำบัดส่วนบุคคล เพราะเชื่อว่า มีหลายคนที่อยากเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง เน้นว่า ทั้งทางกาย ใจ อารมณ์ จิต วิญญาณ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร หรือ จะทำเอง ก็ไม่มีพลังมากพอ ต้องมีคนช่วยผลักดัน

ครูเก๋จึงเปิดคอร์ส โค้ชชิ่งออนไลน์ "Art of SelfLife-Healing: สร้างระบบภูมิคุ้มกันส่วนตัวด้วยตัวเราเอง รุ่นที่ 1" ส่วนบุคคล (เรียนเป็นกลุ่ม) นี้ขึ้นมาในราคาพิเศษสำหรับในช่วงเวลานี้ค่ะ

คอร์สนี้จะได้ฝึกปฏิบัติวิธีเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง ด้วย วิถีพิเศษจากการออกแบบของ ครูและนักบำบัด ตัวจริงเสียงจริง ที่ผ่านประสบการณ์การสอน และ การบำบัดตัวเอง มาอย่างเข้มข้น อย่างเป็นมืออาชีพ อย่าง ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง


เพื่อให้ทุกคนฝึกทำเอง ตามสะดวก ผ่าน เทคนิคต่างๆ ของการบำบัดตัวเอง หรือ ครูเก๋ขอบัญญัติศัพท์ขึ้นมาเองว่า SelfLife-Healing


ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร การออกกำลังกาย การฝึกผ่อนคลาย วางความคิด ลดความเครียด และ รู้จักเทคนิคของการบำบัดต่างๆ ที่เหมาะกับ แต่ละบุคคล ซึ่งจะเป็นคอร์ส 5 วัน (เรียนเป็นกลุ่ม) ในราคา Early Bird เพียง 1,555- บาทเท่านั้น หลังจากนั้นจะปรับราคาเป็น 2,555 บาท หรือสูงกว่านั้น ตามบทเรียนหรือหลักสูตรที่อาจจะมีการปรับปรุงขึ้นเรื่อยๆ

จะได้ทำอะไรบ้างใน "Art of SelfLife-Healing: สร้างระบบภูมิคุ้มกันส่วนตัวด้วยตัวเราเอง"

ทุกท่านจะได้รับ "คู่มือการดูแลตัวเอง ส่วนบุคคล เบื้องต้น" ของใครของมัน ซึ่งจะประกอบไปด้วย

 • รู้จักธาตุของตัวเองเฉพาะบุคคล ในตอนเกิด หรือ ในปัจจุบัน ขึ้นอยู่กับความละเอียดของข้อมูลที่ครูเก๋จะได้รับ

 • รู้จักแนวโน้มของการเจ็บป่วยหรือโรคที่จะเกิดขึ้น หากใช้ชีวิตผิดทางหรือไม่สมดุลกับเรือนเกิดหรือธาตุของตนเอง ในตอนเกิด หรือ ในปัจจุบัน

 • รู้จักการรับประทานพืช ผัก ผลไม้ ที่เหมาะกับตัวเอง

 • รู้จักการเลือกใช้รูปแบบของการออกกำลังกาย คริสตัลบำบัด ดนตรีบำบัด รูปแบบของการบำบัดต่างๆ และ รูปแบบการฝึกสมาธิ ที่เหมาะกับตัวเอง


โดยการค้นหา "ตัวเอง" ตามข้อมูลส่วนบุคคล โดยเทคนิคพิเศษ ตามวิธีการ "เบื้องต้น" ของ SkyView Astrology คลิกอ่านข้อมูลเกี่ยวกับ SkyView Astrology เพิ่มเติมที่นี่

โดยทุกท่าน จะได้รับคู่มือ ก่อนเริ่มการเรียน เมื่อท่านสมัครลงทะเบียน พร้อมแจ้ง วันเดือนปีเกิด เวลาเกิดที่ชัดเจน (หากมี ) (ไม่เดา ไม่เอาโดยประมาณ หากไม่มี หรือ ไม่ทราบ ไม่แน่ใจ ก็ต้องแจ้งตามความเป็นจริง เพราะข้อมูลจะผิดพลาดได้) สถานทีเ่กิด อำเภอ จังหวัด ประเทศ เพื่อให้ครูเก๋ค้นหา ข้อมูลส่วนบุคคล ได้อย่างถูกต้อง ( ไม่รับทำนายดวงชะตาใดๆ ทั้งสิ้น เพียงค้นหารูปแบบของการบำบัดที่เหมาะสมเท่านั้น)


NOTE: คู่มือที่จะได้รับ ไ่ม่ใช่ Horoscope Chart หากต้องการใช้บริการในส่วนของ Horoscope Chart จะเป็นให้คำปรึกษาส่วนบุคคลโดยเฉพาะ ซึ่งจะแจ้งการให้บริการและรายละเอียดให้ทราบในภายหลัง


ทุกท่านจะได้รับเชิญเข้ากลุ่มไลน์เฉพาะ ไว้ ถาม-ตอบ คำถามกับครูเก๋ และ แชร์ข้อมูลกับเพื่อนๆ ได้ตลอดเวลา และ เข้ากลุ่ม facebook กลุ่มปิด ซึ่งครูเก๋จะอัพเดทคลิปบทเรียน และความรู้ต่างๆ เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกใช้เทคนิคได้เหมาะสมกับตนเอง เช่น การฝึกโยคะ โยคะหัวเราะ การฝึกสมาธิในรูปแบบต่างๆ การฝึกการหายใจ การฝึก Gamma Body Exercise หรือ เทคนิคของการบำบัดต่างๆ ที่เหมาะสมกับนักเรียนในรุ่นนั้นๆ ตามความต้องการหรือความจำเป็นของนักเรียน หรือ เหมาะสมกับเหตุการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ


ดูแล พูดคุย ตอบคำถาม โดยจะมี "คลาสสอนสด" ทาง LIVE หรือ Zoom Meeting ผ่านทาง facebook กลุ่มปิด ทุกวัน วันละ 1 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 5 วัน เพื่อเป็นการติดตามผล และ นักเรียนสามารถพูดคุยประเมินตัวเอง (สามารถเข้าชมย้อนหลังได้ หากเวลาไม่ตรงกับเวลาเรียน ซึ่งจะแจ้งเวลาเรียน ทางอีเมล์ลงทะเบียน)

เปิดรับสมัครรุ่นที่ 1 วันนี้ - 20 มิถุนายน 2564 นี้ เริ่มเรียนในวันที่ 25-29 มิถุนายน 2564

ยิ่งไปกว่านั้น!!! ทุกท่านจะได้รับสิทธิ์ อยู่ในกลุ่มไลน์ และ facebook กลุ่มปิดนี้ไปตลอด โดยที่ไม่มีการนำออกจากกลุ่ม สามารถเรียนพร้อมกับรุ่นต่อๆ ไปได้อีกในกลุ่มเดียวกัน เท่ากับ สามารถทบทวนบทเรียน และ ได้รับสิทธิ์เรียนซ้ำ พร้อมทั้งความรู้ใหม่ ๆ ไปพร้อมกับรุ่นต่อๆ ไป ตลอดชีวิต!! โดยที่จุดประสงค์ที่ใหญ่กว่า การลงทะเบียนเข้าเรียนในคอร์ส คือ การสร้างชุมชน SelfLife - Healing ที่ซึ่งทุกคน จะเข้าใจตัวเอง รู้จักการสร้างระบบภูมิคุ้มกันส่วนตัวด้วยตัวเราเอง เกิดการแบ่งปัน รู้จักการบำบัดตัวเองและช่วยเหลือผู้อื่น โดยวิธีที่ถูกต้อง

เคล็ดลับในการเรียนในคอร์ส ให้ประสบความสำเร็จ: สร้างนิสัย 'ททท ลงมือ ทำทันที'

ชำระเงินค่าเรียนจำนวน 1,555 บาท ได้ที่ บัญชี นางอำไพ สู่โนนทอง เลขบัญชี 504-1-59988-2 ธนาคารกรุงไทย แล้วแจ้งมาที่ https://lin.ee/p9iWIgx พร้อมข้อมูลดังต่อไปนี้

 • หลักฐานการชำระเงิน

 • ชื่อนามสกุล ชื่อเล่น

 • วันเดือนปีเกิด เวลาเกิดที่ชัดเจน (หากมี )

 • สถานที่เกิด อำเภอ จังหวัด ประเทศ

 • อีเมล์

 • ช่วงเวลาที่สะดวกในการเรียนสด

 • หนึ่งคำถาม หรือ หนึ่งความสนใจ ที่ต้องการเรียนรู้


เมื่อเราได้รับข้อมูลการลงทะเบียนของท่านแล้ว รอรับอีเมล์ รับคู่มือดูแลตัวเอง และ เชิญเข้า FB Group และ Line Group ก่อนเริ่มเรียนวันแรก (หนึ่งวันก่อนการเรียนวันแรก หากยังไม่ได้รับอีเมล์เชิญเข้ากลุ่ม ให้เช็คใน junkmail ก่อน หากเช็คแล้วยังไม่มี ให้แจ้งทีมงานที่ https://lin.ee/p9iWIgx อีกครั้งนะคะ) หลังจากกดเข้าร่วมกลุ่มแล้วให้รอทีมงานตรวจสอบและกดตอบรับเข้ากลุ่มภายใน 24 ชั่วโมง


แล้วพบกันนะคะ

ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง

FB Page: คืนเสียงหัวเราะที่หายไป by ครูเก๋ วรารักษ์

YouTube: Kay Miracles