9789742474034.jpg

Power of Ultimate Relaxation Management (Based on Yoga Nidra)

ปลดล็อกอัจฉริยะด้วยโยคะนิทรา

Power of Ultimate Relaxation Management (Based on Yoga Nidra) is a powerful technique in which you will learn to relax conciously. Kay designs a sysmetic method of inducing complete physical, mental and emotional relaxation. 

มาลองปฏิบัติการ ปลดล็อกอัจฉริยะด้วยโยคะนิทรา กันเถอะค่ะ

ทำความเข้าใจและเริ่มต้นฝึกโยคะนิทรา อีกหนึ่งเรื่องเล็กน้อย แต่มหัศจรรย์ของสากลจักรวาล 

พลังแห่งโยคะนิทรา เป็นคอร์สที่ประกอบด้วยการเรียนรู้เทคนิคอันทรงพลังของโยคะนิทรา และการผ่อนคลายอย่างมีสติต่างๆ ในหลายๆ รูปแบบ ซึ่งครูเก๋ได้ออกแบบไว้เพื่อสนับสนุนการฝึกการผ่อนคลายทั้งทางอารมณ์ จิตใจ และร่างกาย ใช้หลักการของกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และข้อมูลต่างๆ มาออกแบบอย่างเป็นลำดับขั้น โดยมีเป้าหมายคือ สุขภาพจิตที่ดี ปลดล็อกความเป็นอัจฉริยะในตัวเอง รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเรา และนำโยคะนิทราไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ด้วยมุมมองที่ให้คนในสหัสวรรษนี้ ซึ่งชีวิตเต็มไปด้วยความอึกทึกครึกโครม การแข่งขันไขว่คว้าหาสิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ได้หยุดนิ่ง แล้วหันกลับเข้าไปค้นหาและดึงอัจฉริยภาพในตัวเองออกมาใช้โดยการเดินทางกลับเข้าไปสู่จิตใจตัวเอง

ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง เป็นผู้เขียน หนังสือ พลังแห่งโยคะนิทรา ในปี 2555 และ ปลดล็อคอัจฉริยะด้วยโยคะนิทรา ในปี 2557 ซึ่งเป็นหนังสือที่ได้รับรางวัล Parent of the Year ในสาขาสุดยอดนวัตกรรมเพื่อเด็กและครอบครัว ในปี 2556 

ครูเก๋เรียนรู้และปฏิบัติโยคะนิทรา เมื่อศึกษาลึกลงไปเรื่อยๆ จึงค้นพบความมหัศจรรย์ของโยคะนิทราในสิ่งเล็กๆ อันสำคัญยิ่งยวด ซึ่งอยู่ใกล้ตัวเราที่สุด แต่กลับถูกมองข้ามไป 

โยคะนิทรา เป็นศาสตร์บำบัดอย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถนำมาใช้ช่วยในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ ในระดับจิตใต้สำนึก นำประโยชน์มาสู่ผู้ฝึกได้อย่างมาก เช่น 


สร้างความผ่อนคลายอย่างลึกให้แก่ร่างกายและจิตใจ

กำจัดความเครียด

เอาชนะโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

ช่วยแก้ไขปัญหาส่วนตัวและปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล

ปรับปรุงบุคลิกภาพ

ชะลอวัย

เยียวยาความบอบช้ำทางจิตใจ

เอาชนะความกังวล ความกลัว ความโกรธ ความเศร้าเสียใจ

ในคอร์สจะได้เรียนอะไรบ้าง

เรียนการฝึกโยคาสนะที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายที่สุด

เรียนทฤษฎีและปฏิบัติโยคะนิทรา

เรียนศาสตร์ของการโปรแกรมสมองและขจัดความเครียดในระดับของจิตใต้สำนึกผ่านรูปแบบของการผ่อนคลายอย่างลึกในรูปแบบต่างๆ

เรียนการพัฒนาจิตให้สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้

เรียนการปรับใช้หลักการของโยคะนิทราเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างความเป็นอัจฉริยะ 

เรียนรู้การทำงานและการพัฒนาสมองของมนุษย์ผ่านการฝึกโยคะนิทรา 

เคยมีการประชุมเรื่องจิตบำบัด ในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย มีนักจิตวิทยาท่านหนึ่งนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับการใช้โยคะนิทราจัดการกับปัญหาต่างๆ ทางจิต ปรากฏว่ามีผู้สนใจมากจนต้องขยายการบรรยายจาก 20 นาที เป็น 3 ชั่วโมง ในวันแรก และอีก 1 ชั่วโมงในวันต่อมา จากการบรรยายนั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวชที่มีชื่อเสียง ตลอดจนนักจิตบำบัดทั้งหลาย ต่างลงความเห็นว่า ต้องนำโยคะนิทรานี้ไปใช้กับผู้ป่วยของตน เนื่องจากเป็นศาสตร์ที่มีประโยชน์มาก ช่วยให้คนไข้ปลดปล่อยความเครียดได้ จนกระทั่งทุกวันนี้เทคนิคของโยคะนิทราได้รับการยอมรับและแพร่หลายในแวดวงจิตบำบัดของยุโรปไปแล้ว 

คอร์สนี้เหมาะกับใคร?

ืืทุกๆคนสามารถลงเรียนคอร์ส พลังแห่งโยคะนิทรา ได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ฝึกโยคะอยู่ก่อนแล้วหรือผู้ที่ไม่เคยฝึกโยคะมาก่อนเลย 

ผู้ที่มีสุขภาพปกติและผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ

อายุขั้นต่ำ 18 ปี

ครูโยคะที่ต้องการนำโยคะมามอบให้แก่ผู้คนในวงกว้าง ด้วยวิธีที่ง่ายและจับต้องได้ 

บุคลากรในแวดวงการศึกษา

บุคลากรในแวดวงการพัฒนามนุษย์

ผู้ปกครองที่กำลังเลี้ยงดูบุตรหลานในวัยเจริญวัย 

ผู้ที่ต้องดูแลคนในครอบครัว

สำหรับครูโยคะ โดยทั่วไปมักจะนึกถึงแต่การฝึกท่าอาสนะ แต่หัวใจสำคัญของโยคะนั้นกลับแฝงไว้ในการฝึกโยคะนิทราที่แทบจะไม่มีคนรู้จักและกล่าวถึง ซึ่ง "ครูโยคะ" ไม่ควรละเลยและมองข้ามไป

วันเวลา: ติดตามทางเว็บไซต์และในแฟนเพจ พลังงานบำบัดยุคใหม่ by ครูเก๋ วรารักษ์ 

สถานที่อบรม: บ้านคีตา เชียงราย

ค่าใช้จ่าย รวมที่พักและอาหาร 4 วัน 3 คืน

พักห้องคู่ 19,990 บาท

พักเดี่ยว เพิ่มคนละ 2,900 บาท

มัดจำค่าเรียน 50% [ไม่คืนทุกกรณี] ที่ บัญชี นางสาววรารักษ์ สู่โนนทอง ธนาคารกสิกรไทย สาขาห้าแยกพ่อขุนเม็งราย เลขที่ 039-8-37764-8

รับจำนวนจำกัดเพียงรอบละไม่เกิน 11 ท่าน


รับใบประกาศนียบัตร Power of Ultimate Relaxation Management Practitioner จาก ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง

โยคะนิทราคือโยคศาสตร์และวิทยาศาสตร์ทางจิตที่สามารถอธิบายได้ เพียงแต่เราต้องเข้าใจการทำงานของจิตสำนึก จิตใต้สำนึก และสมอง ในสภาวะที่สร้างสรรค์ที่สุด นั่นก็คือ สภาวะผ่อนคลาย

อ่าน กำหนดเส้นทางด้วยโยคะนิทรา หางเสือบำบัดสำหรับชีวิต

อ่าน ทำความรู้จักกับโยคะนิทรา