One-On-One Soul Coaching

at Gita's House, Chiang Rai

Grounding your Soul

หลักสูตร One-On-One Laughter Coaching ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเสียงหัวเราะและความเบิกบานกลับเข้าสู่ชีวิต ไปพร้อมๆ กับ การพัฒนาศักยภาพ การเสริมสร้างความมั่นใจ ทักษะในด้านการสื่อสาร การจัดการกับความท้าทายของชีวิต การนับถือและเห็นคุณค่าในตนเอง หรือ ปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิตประจำวันหรือในหน้าที่การงาน ซึ่งเป็นหลักสูตรส่วนบุคคล ที่ บ้านคีตา จังหวัดเชียงราย


In Grounding Your Soul sessions, we’ll work to solve current problems and improve positive thinking and behavior. I will help you “re-frame” your reactions and provide you with valuable tools to cope with life’s obstacles. I’m confident you’ll find my personalized Individual healing beneficial and inspirational. Get in touch to book an appointment.

ในคอร์ส Grounding Your Soul เราจะทำงานร่วมกันเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาในสภาวะปัจจุบันของแต่ละท่าน พัฒนาทัศนคติ และแก้ไขพฤติกรรมที่จะก่อให้เกิดปัญหา ครูเก๋จะช่วยให้คุณสามารถกลับมามองการดำเนินชีวิต และมอบเครื่องมือต่างๆ ให้สามารถข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตได้ คอร์สนี้เป็นคอร์สไปรเวทที่ออกแบบเฉพาะบุคคล หรือกลุ่มเล็กๆ ตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป จนถึงไม่เกิน 8 ท่าน เพื่อการแก้ไขและเจาะลึกถึงปัญหาเฉพาะ เพื่อห้ได้รับประโยชน์ทั้งในด้านของการบำบัดและแรงบันดาลใจสำหรับชีวิตได้มากที่สุด 

Grounding หมายถึงอะไร?


การ Grounding ภาษาอังกฤษ Ground หมายถึง พื้น ดังนั้นเมื่อเป็นกิริยา จึงหมายถึง การที่เท้าเหยียบถึงพื้น การมีสติรู้ตัว การหยั่งรากของตัวเองลงบนพื้น ไม่ล่องลอยไปมา มีความหนักแน่น จะเป็นลักษณะของคนที่เรียกว่า "ตาดูดาว เท้าติดดิน" คือ อยู่กับความเป็นจริง กล้าเผชิญปัญหา ค่อย ๆ แก้ปัญหาด้วยใจที่มั่นคง แต่มีเป้าหมายชัดเจน ซึ่งคอร์ส Grounding Your Soul จะทำให้คุณได้ผลลัพธ์แบบนี้เช่นกัน เป็นการ "ซ่อมที่ราก" ด้วยเทคนิค #ซ่อมชีวิต แบบองค์รวมที่ครูเก๋ใช้ซ่อมตัวเองจนสำเร็จ และ ได้ทำให้ชีวิตของลูกศิษย์มากมายกลับออกจากคอร์สไป "ฉายแสง" เจิดจรัสบนเส้นทางชีวิตที่แท้จริงของเขาได้ ฉายศักยภาพและความสุขได้อย่างเต็มที่! นั่นคืองานแห่งชีวิตของครูเก๋ค่ะ

คอร์ส Grounding Your Soul เหมาะกับใคร?

  • คนที่สับสนในชีวิต อยู่บนทางแยก ตัดสินใจไม่ได้เสียที

  • ชีวิตเหมือนพายเรือในอ่าง วนหลูบ อยู่ในเขาวงกต หาทางออกไม่เจอ

  • เครียด กดดัน รอบทิศทาง เริ่มกลายเป็นคนที่ "คนไม่กล้าเข้าใกล้"

  • จำไม่ได้ว่ายิ้มและหัวเราะจากหัวใจครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่

  • เจ็บป่วยโรคเรื้อรังที่รักษามาแล้วทุกทาง รู้สึกว่ายังไม่ดีขึ้น

หมายเหตุ: อายุขั้นต่ำของผู้เข้าร่วมคอร์ส 18 ปีขึ้นไป

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ

ได้รู้จักตัวเองและทิศทางชีวิตของตัวเองจาก "หัวใจและราก" ของตัวคุณเอง ผ่านการระบายสีแมนดาล่าด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการแปลผลจากตัวคุณเองและครูเก๋ จะทำให้คุณเข้าใจตัวเองเพิ่มมากขึ้น และนำกลับไปทำเพื่อเข้าใจตัวเอง บำบัด และปลดล็อคตัวเองได้เมื่อได้ทำอย่างต่อเนื่องที่บ้าน


ได้รับการใช้เทคนิค Tension and Trauma Releasing ที่ในเมืองไทยยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย แต่เป็นวิทยาศาสตร์ของการกำจัดความเครียดชนิด "ฝังลึก" ในระบบร่างกายที่คุณสะสมมาโดยไม่รู้ตัว ที่เทคนิคขจัดความเครียดอื่น ๆ ไม่สามารถเอาออกได้แล้ว ซึ่งทำให้เกิด "ภาวะร่างกายจดจำความเครียด" ที่ทำให้คุณเครียดเรื้อรังแม้เหตุการณ์นั้นจะผ่านไปแล้ว ซึ่งจะทำให้ร่างกายผลิตสารพิษออกมาตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว ทำลายสุขภาพเหมือนน้ำหยดบนหินจนกร่อน เมื่อถอนความเครียดฝังลึกออกแล้ว ร่างกายของคุณจะผ่อนคลายและเริ่มปรับเปลี่ยนสรีระใหม่ทั้งระบบ ระบบประสาทอัตโนมัติจะทำงานได้ดีขึ้น สุขภาพจะดีขึ้นอย่างเป็นอัตโนมัติ กระบวนการกำจัดของเสียในร่างกายเริ่มทำงานดีขึ้น ฯลฯ


ได้รับการบำบัดโดยโยคะนิทราและพลังงานจากคลื่นเสียงบำบัด เทคนิคเฉพาะตัวของครูเก๋ ที่จะช่วยจัดเรียงระบบร่างกาย เซลล์สมอง และเส้นประสาทใหม่ทั้งหมด รวมทั้งปลูกฝัง "ทิศทางและเป้าหมายชีวิต" ที่แมนดาล่าได้บอกคุณลงในจิตใต้สำนึกและร่างกายทั้งระบบ ทำให้สิ่งที่ถูก "ปลูกฝัง" ในช่วงนี้เป็นจริงได้ในชีวิต


ได้รับการบำบัดโดยโยคะหัวเราะ ศาสตร์ที่เปลี่ยนจิตใต้สำนึกที่ทรงพลังยิ่งกว่า NLP ที่ทำได้ง่ายและได้ผลจริง ด้วยการนำหัวเราะโดยครูเก๋ จะช่วยส่งพลังให้ผู้ที่หัวเราะและยิ้มยาก กลับมาหัวเราะและยิ้มได้อีกครั้ง ถ้าเปิดใจรับการบำบัดอย่างเต็มที่ นอกจากนั้น ยังช่วยซัดเอาหินโสโครกจากระบบหมุนเวียนพลังงานในร่างกายและพิษออกจากระบบช่องท้อง ที่เป็นแหล่งสะสมสารพิษที่ร่างกายสร้างขึ้นเมื่อยามเครียดออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นทั้งการบำบัด ฟื้นฟูและดีท็อกซ์ในตัว ที่ทำได้ง่ายและทรงประสิทธิภาพมาก


ได้รับการบำบัดด้วยศาสตร์พลังงานบำบัดและดนตรีบำบัด เทคนิคเฉพาะตัวของครูเก๋ ที่ต้องออกแบบให้ "ชีวิตต่อชีวิต" ซึ่งครูเก๋ปัญหาของแต่ละท่านได้จากแมนดาล่าที่ระบายและการได้รู้จักผู้เรียนเพิ่มเติมจากการรู้จัก พูดคุย ต่อหน้า เท่านั้น


สามารถนำเทคนิคทั้งหมดกลับไปเยียวยาตัวเองต่อที่บ้านได้จนชีวิตเกิดผลลัพธ์ (ต้องทำเองอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของครูเก๋นะคะ จึงจะได้ผลจริง ๆ)

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับ

คุณจะกลับบ้านไปด้วยพลังที่เต็มเปี่ยมที่ล้นออกจากแก่นกลางชีวิตของคุณจากภายใน พร้อมเผชิญทุกปัญหาด้วยใจที่เบาสบาย ระดับพลังงานและระบบร่างกายใหม่ จะช่วยให้คุณรับมือทุกสถานการณ์ได้ในมุมมองใหม่ เห็นทางออกมากมายในการแก้ปัญหา และ มีเป้าหมายชัดเจนและทรงพลังที่เป็นเป้าของคุณเองในการเดินทางชีวิต

ค่าใช้จ่ายสำหรับ Private Session 

กำหนดการเข้าคอร์ส: ตามนัดหมาย

จำนวนนักเรียนต่อกลุ่ม: 1-8 คน

สถานที่: บ้านคีตา จังหวัดเชียงราย

คอร์ส 1 วัน 1 คืน รวมอาหาร ที่พัก และรถรับส่งจากสนามบิน/สถานีขนส่ง 

่ท่านละ 5,555 บาท

** แนะนำ ** คอร์ส 4 วัน 3 คืน รวมอาหาร ที่พัก รถรับส่งจากสนามบิน/สถานีขนส่ง และกิจกรรมพิเศษเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง 

ท่านละ 15,555 บาท

ไม่รวม:

  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

  • ประกันภัย

ชำระเต็มจำนวนก่อนเริ่มคลาสเท่านั้น

นโยบายการยกเลิก (cancellationpolicy): การยกเลิกหรือเลื่อน 0-14 วันก่อนวันเริ่มต้นกิจกรรม เราจะไม่มีการคืนเงินหรือลดราคาให้ หากท่านเกิดเหตุที่ทำให้มาไม่ได้​ หรือยกเลิกด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม นโยบายนี้จะมีผลโดยไม่มีข้อแม้ ทั้งนี้เนื่องจากคลาสเราเป็นคลาสเล็กและเราได้จองที่ให้คุณแล้ว

สำหรับท่านที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงภายในอย่างแท้จริง ครูเก๋แนะนำให้เข้าร่วมคอร์ส 4 วัน 3 คืน โดยมีการอดอาหารภาวนาร่วมด้วย ส่วนเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของการร่วมกิจกรรมนั้น สามารถทำการนัดหมายได้ตามความสะดวกของการเดินทางค่ะ

-----

คลาสพิเศษสำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางมายังจังหวัดเชียงราย: โปรแกรม Daily Laughter Online เป็นโปรแกรม 21 วัน ผ่านการออกแบบส่วนบุคคล ที่ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง จะนำเสียงหัวเราะไปส่งตรงให้คุณถึงบ้านผ่านทางออนไลน์ในช่องทางที่คุณสะดวก ในทุกๆ วัน เหมาะสำหรับผู้บริหาร พนักงาน ผู้สูงวัย ผู้ป่วย ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพ หรือ ผู้ที่กำลังเผชิญกับความเครียด หรือปัญหาของสภาวะทางอารมณ์อย่างรุนแรง ที่ "เสียงหัวเราะของคุณหายไป"